Kakaku.com: เปิดตัวบริการจองร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นเพื่อลูกค้าจากต่างประเทศ จองร้านอาหารทางออนไลน์ได้กว่า 35,000

จำนวนผู้เข้าชม : 59 ครั้ง

รุงโตเกียว--(BUSINESS WIRE)--26 มิถุนายน 2024 Kakaku.com: เปิดตัวบริการจองร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นเพื่อลูกค้าจากต่างประเทศ จองร้านอาหารทางออนไลน์ได้กว่า 35,000 *1 แห่ง ให้บริการในภาษาอังกฤษ, จีน (ตัวย่อและตัวเต็ม) และเกาหลี  เว็บไซต์ค้นหาและจองร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นอย่าง Tabelog*2 เปิดตัวบริการจองออนไลน์สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมประเทศญี่ปุ่น  ซึ่งให้บริการในภาษาอังกฤษ, จีน (ตัวย่อและตัวเต็ม) และเกาหลี ลูกค้าสามารถจองร้านอาหารได้กว่า 35,000 แห่ง จึงถือเป็นบริการจองร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

บริการจองออนไลน์ของ Tabelog สำหรับลูกค้าจากต่างประเทศ : เราได้เปิดตัวบริการการจองร้านอาหารออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกในการจองร้านอาหารให้นักท่องเที่ยวที่หันมาเยี่ยมชมประเทศญี่ปุ่นกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งสามารถใช้บริการได้ในภาษาอังกฤษ, จีน (ตัวย่อและตัวเต็ม) และเกาหลี *องค์กรการท่องเที่ยวแห่งชาติของประเทศญี่ปุ่นคาดว่าจำนวนผู้เยี่ยมชมประเทศญี่ปุ่นจะเพิ่มขึ้นแตะ 3 ล้านคนในเดือนพฤษภาคม 2024 (เพิ่มขึ้น 60% จากปีที่แล้ว)


คุณสมบัติของบริการจาก Tabelog  มีดังนี้ 1.ค้นหาร้านอาหารในญี่ปุ่นได้โดยระบุตำแหน่งที่ตั้งประเภทอาหาร งบประมาณ และวันที่และเวลาที่คุณต้องการจอง 2.เลือกร้านอาหารจากข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับร้านอาหาร รวมถึงเมนูรูปภาพ และรีวิวที่ผู้ใช้คนญี่ปุ่นโพสต์เอาไว้ 3.ตรวจสอบความพร้อมในการให้บริการโดยใช้ฟังก์ชันปฏิทินและทำการจองออนไลน์ได้โดยตรงบน Tabelog *ในขณะนี้การจองออนไลน์จะพร้อมให้บริการเฉพาะเมนูแบบเซ็ตและต้องลงทะเบียนบัตรเครดิตเท่านั้น และจะมีค่าธรรมเนียมการใช้งานระบบ 440 เยน (รวมภาษี) ต่อคนต่อการจอง

“ในปัจจุบัน ญี่ปุ่นเป็นจุดหมายปลายทางในดวงใจของนักเดินทางทั่วโลก และหลาย ๆ คนก็อยากเข้ามาสัมผัสวัฒนธรรมอาหารของญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามจำนวนร้านอาหารที่จะพร้อมสื่อสารและรับจองจากนักท่องเที่ยวต่างชาตินั้นยังมีอยู่น้อยมาก ทำให้มีร้านอาหารชื่อดังเพียงไม่กี่แห่งที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยชมประเทศญี่ปุ่นได้” Taku Kounoike หัวหน้าทีม Tabelog กล่าว


“ในฐานะสื่อด้านอาหารสัญชาติญี่ปุ่น เราจึงต้องการให้ความช่วยเหลือนักเดินทางในการสัมผัสเสน่ห์แห่งประเทศญี่ปุ่นอย่างลึกซึ้งขึ้นไปอีก โดยนำเสนอร้านอาหารชั้นยอดหลากหลายแห่งทั่วประเทศและมอบบริการที่จะช่วยให้ผู้ใช้จองร้านอาหารได้แบบออนไลน์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะสามารถดื่มด่ำกับการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นได้เต็มอรรถรสยิ่งกว่าที่เคยเป็น”

ขั้นตอนการจอง(ภาพประกอบโดย: Business Wire) https://cts.businesswire.com/ct/CT?


ลิงก์เข้าใช้งาน Tabelog ในภาษาต่าง ๆ: อังกฤษ: https://tabelog.com/en/


จีนตัวย่อ: https://tabelog.com/cn/ จีนตัวเต็ม: https://tabelog.com/tw/


เกาหลี: https://tabelog.com/kr/ *เว็บไซต์อยู่ระหว่างการแก้ไขและปรับปรุง อินเทอร์เฟซผู้ใช้และประสิทธิภาพการทำงานจึงอาจมีการเปลี่ยนแปลง


 

Tabelog ให้ข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารเกือบทุกแห่งในประเทศญี่ปุ่น โดยผู้ใช้สามารถเลือกร้านอาหารที่เสิร์ฟเมนูที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของแต่ละบุคคลได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ รวมถึงตามรีวิวและรูปภาพที่ผู้ใช้ต่าง ๆ โพสต์เข้ามาด้วย บริการนี้ได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากผู้ใช้ว่าให้ข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารได้อย่างครบครันและมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานสะดวกอย่างยิ่ง จากข้อมูลเดือนมีนาคม 2024 บริการนี้ก็ได้กลายมาเป็นบริการค้นหาและจองร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น โดยมีผู้ใช้รายเดือนประมาณ 93.5 ล้านคน


 *1ข้อมูล ณ วันที่ 26 มิถุนายน 2024 ตามการศึกษาวิจัยภายใน บริการจองร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุด (ประเภทจองทันที) สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมประเทศญี่ปุ่น
*2Tabelog ดำเนินการโดย Kakaku.com, Inc. หนึ่งในบริษัทอินเทอร์เน็ตชั้นนำของญี่ปุ่น

กี่ยวกับ Kakaku.com, Inc. (https://corporate.kakaku.com/?lang=en)Kakaku.com, Inc. (TOKYO:2371) ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 โดยเป็นบริษัทอินเทอร์เน็ตสัญชาติญี่ปุ่นที่บริหารจัดการเว็บเซอร์วิสมากมาย รวมถึงเว็บไซต์ที่ให้สนับสนุนด้านการซื้ออย่าง "Kakaku.com", บริการค้นหาและจองร้านอาหารอย่าง "Tabelog" และบริการค้นหางานที่ครอบคลุมอย่าง "Kyujin Box". ในเดือนเมษายน 2024 บริษัทได้เปิดตัว “Jobcube” ซึ่งเป็นเว็บไซต์ค้นหาที่ครอบคลุมสำหรับผู้ที่กำลังหางานในสหรัฐอเมริกา ดูภาพรวมของบริการได้ที่  https://corporate.kakaku.com/company/service/?lang=en สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/54086779/enเนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมายข้อมูลติดต่อ Kakaku.com, Inc. สำนักงานประชาสัมพันธ์และนักลงทุนสัมพันธ์ pr@kakaku.com ที่มา: Kakaku.com, Inc.


 

ดูเรื่องราวทั้งหมดจากเว็บไซต์ http://www.thaibusinessnews.com/


 

Recent Posts