วิธีจัดสไตล์กางเกงยีนส์ขากว้างในปี 2024

จำนวนผู้เข้าชม : 79 ครั้ง

อะไรคือทางออกที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงสไตล์กางเกงยีนส์ขากว้างในฤดูกาลนี้ ?


ยีนส์กลับมาสู่แถวหน้าของวงการแฟชั่นอย่างน่าประทับใจ  สิ่งมหัศจรรย์และพิเศษสุดของผ้ายีนส์เหล่านี้ ไม่เพียงแต่ให้ความสบายเท่านั้นแต่ยังมีเสน่ห์เหนือกาลเวลา ที่สามารถยกระดับสไตล์ของคุณในปี 2024 ได้

Embracing Wide Leg Jeans


วันนี้กางเกงยีนส์ขากว้างกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง และไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมกางเกงยีนส์เหล่านี้ถึงให้ความรู้สึกสดชื่นจากยุคยีนส์สกินนี่  ที่เลือกหาสวมใส่ได้สะดวกสบาย และหลากหลาย สำหรับผู้ชื่นชอบแฟชั่นและหลงไหลกางเกงยีนส์ของทุกคน


 

เห็นด้วยว่าช่วงเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมาความนิยมของผู้ที่สวมใส่กางเกงยีนส์ขากว้างนั้นยังมีอยู่ ซึ่งเกิดจากทั้งแฟชั่นนิสต้าและดีไซเนอร์ ต่างก็ยอมรับแบบที่ีมีเสน่ห์และความคลาสสิกของกางเกงยีนส์เหล่านี้  ตั้งแต่การแสดงบนรันเวย์ไปจนถึงสไตล์สตรีท  กางเกงยีนส์ขานั้นกว้างปรากฏให้เห็นทุกที่  พิสูจน์ให้เห็นว่ากางเกงยีนส์ขากว้างจะอยู่ตรงนี้ตลอดไป ความนิยมนี้มาจากลุคสบายๆ และเก๋ไก๋ที่เหมาะกับโอกาสต่างๆ ตั้งแต่การออกไปเที่ยวแบบสบายๆ ไปจนถึงงานแต่งตัวอื่นๆ

มาดูวิธีการสวมกางเกงยีนส์ขากว้าง :


การเลือกขนาดที่พอดี แม้ว่ากางเกงยีนส์ขากว้างจะดูมีสไตล์อย่างไม่น่าเชื่อ แต่การเลือกขนาดพอดีเพื่อเสริมรูปร่างของคุณเป็นสิ่งสำคัญ

หนึ่งในแง่มุมที่สวยงามของกางเกงยีนส์ขากว้างคือ  สามารถหยิบมาสวมใส่ได้เข้ากับสถานการณ์รอบด้าน สามารถเลือกให้เข้ากับรูปร่างได้หลากหลายเมื่อเลือกอย่างชาญฉลาด


เคล็ดลับในการเลือกขนาดที่พอดีมี ดังนี้


1. รู้จักขนาดของคุณ: วัดขนาดเอว สะโพก และเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ขนาดที่เหมาะสม โปรดจำไว้ว่าขนาดอาจแตกต่างกันไปตามแบรนด์ต่างๆ ดังนั้น อย่าวางใจในขนาดสัดส่วนที่ปกติของคุณเพียงอย่างเดียว


2.พิจารณาการเพิ่มขึ้นของ: กางเกงยีนส์ขากว้างมีหลายขนาด เช่น เอวสูงหรือเอวสูงปานกลาง เลือกส่วนสูงที่เข้ากับรูปร่างของคุณและให้ความสบายในระดับที่ต้องการ


3.ใส่ใจกับความยาว: ความยาวของกางเกงยีนส์ขากว้าง สามารถส่งผลต่อลุคโดยรวมของคุณได้อย่างมาก ตามหลักการแล้วชายกางเกงควรคลุมด้านบนของรองเท้าขณะสวมใส่  ซึ่งจะทำให้เห็นรองเท้าของคุณที่ดูสะอาดตาและเงางาม ลุคโดยรวมของคุณจะดูดีมาก


เมื่อคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ คุณสามารถเลือกกางเกงยีนส์ขากว้างที่ไม่เพียงแต่เข้ากับสไตล์ของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมรูปทรงที่เป็นธรรมชาติของคุณอีกด้วย

ตอนนี้เราได้ข้อมูลพื้นฐานแล้ว เรามาสำรวจโลกที่น่าตื่นเต้นของการจัดแต่งทรงผมกับกางเกงยีนส์อเนกประสงค์ สำหรับโอกาสต่างๆ กันบ้างดี่กว่า


ลำลอง:

กับสัดส่วนที่สูงของคุณ : จับคู่กางเกงยีนส์ขากว้างพับขอบกางเกงเล็กน้อยกับเสื้อแจ็คเก็ตครอปที่เอว ลุคดูพร้อมเสมอกับการนัดหมาย และอุณหภูมิในแต่ละที่ ที่เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว 

ในวันทำงานที่ซับซ้อน:กางเกงยีนส์ขากว้างรับความคล่องตัว สบายๆ กระฉับกระเฉง

กับเข็มขัดรัดเอวเส้นโปรดของคุณ เข้ากัน ลุคมีเสน่ห์และเทห์ ขึ้นมาทันตาเห็น

ความสง่างามอย่างง่ายดายด้วยโค้ทขนอูฐ:
เดนิมบนเดนิม:

โอบรับเทรนด์ผ้าเดนิมสองชั้นด้วยการแต่งกางเกงยีนส์ขากว้างด้วยเชิ้ตเดนิม เติมเต็มลุคด้วยรองเท้าบูทหรือรองเท้าบู๊ทที่ตัดกันเพื่อแยกยีนส์ เพิ่มเข็มขัดเพื่อความเก๋ไก๋ยิ่งขึ้น

Recent Posts