Welcome to Thai nursing time

คุณจิราภรณ์ พราหมณ์คล้ำ 062 619 7893 , คุณอมรรัตน์ ทัดดอกไม้ : 084 635 5414 6:00 AM - 10:00 PM (Mon-Fri)

ยูเซอริน ชวนส่งต่อธารน้ำใจกับโครงการ “Care Beyond Skin” สมทบทุนสร้างวัคซีนโควิด-19 ของคนไทย

จำนวนผู้เข้าชม : 513 ครั้ง

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 9 พฤศจิกายน 2563 – ยูเซอริน เวชสำอางที่ผ่านการพัฒนา วิจัยและทดสอบเพื่อความอ่อนโยนและเหมาะกับทุกสภาพผิว ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างวัคซีนป้องกันโควิด-19 กับโครงการ Eucerin Care Beyond Skin โดยรายได้จากการจำหน่ายทุก ๆ 1 ชิ้น ยูเซอรินมอบ 10 บาท ให้แก่คณะแพทยศาตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ลูกค้าและผู้ที่สนใจสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการดี ๆ อย่างนี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 นี้ ที่วัตสัน บู้ทส์ อีฟแอนด์บอย เคาน์เตอร์ยูเซอรินในโรงพยาบาล และทุกช่องทางการขายออนไลน์


 


ยูเซอริน ไม่เพียงแต่มุ่งมั่นในการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มอบการดูแลสุขภาพผิวพรรณที่ดีเท่านั้น  แต่ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญในการดูแลคุณภาพชีวิตที่ดีและปลอดภัยจากโรคโควิด-19 จึงได้ออกแคมเปญ Eucerin Care Beyond Skin โดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยสมทบทุนในการวิจัยและพัฒนาวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพื่อให้คนไทยได้มีวัคซีนใช้กันอย่างทั่วถึงและเร็วที่สุด


 


ปัจจุบัน จากอุบัติการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ 2019 หรือ โควิด-19 ที่การแพร่ระบาดของโรคยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง และหลายพื้นที่ทั่วโลกก็ต้องกลับมาสู่มาตรการล็อคดาวน์เพื่อควบคุมการระบาดของโรครอบที่สอง และประเทศไทยเองที่อยู่ในช่วงเฝ้าระวังเช่นเดียวกัน  ในด้านการคิดค้นและพัฒนาวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ก็ได้เริ่มทอประกายแสงแห่งความหวังจากทีมนักวิจัยทั่วโลกที่ทะยอยประกาศความคืบหน้าเชิงบวกในขั้นตอนการทดลองวัคซีนกับมนุษย์ รวมถึงทีมวิจัยจากประเทศไทยที่มุ่งมั่นในการคิดค้นพัฒนาวัคซีนให้สำเร็จเพื่อช่วยกู้วิกฤติแห่งมวลมนุษยชาติในครั้งนี้  ซึ่งเงินสนับสนุนสำหรับการวิจัยนั้นมีความสำคัญเพราะเปรียบเสมือนน้ำเลี้ยงให้การดำเนินงานวิจัยดำเนินต่อไปได้จนถึงเป้าหมาย


 


มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโครงการดี ๆ ในการสร้างวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของคนไทยได้แล้ว เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ของยูเซอรินที่วางจำหน่ายที่ร้านวัตสัน บู้ทส์ และอีฟแอนด์บอย ทุกสาขา รวมทั้งเคาน์เตอร์ยูเซอรินในโรงพยาบาล  และช่องทางจำหน่ายทางออนไลน์ทุกช่องทางของยูเซอริน ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2563 นี้


 


# # #


 


ขอบคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ และท่านสามารถติดต่อขอข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่


บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด                  บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด


วรัชญ์อร มโนมัยรัตน์ (ยิ้ม) หรือ                         วิศัลยา เจริญรักษ์


ณัฐชา เขียวชะอุ่ม (อั้ม)                                    โทร. 02-820-8408


โทร 02-653-2717-9, 081-854-9946                    อีเมล์ Wisanlaya.Charoenruk@beiersdorf.com


อีเมล์ yim@spark.co.th                                                           

Recent Posts